Workshop Sáng tạo truyện tranh cho trẻ em

WORKSHOP SÁNG TẠO TRUYỆN TRANH CHO TRẺ EM
Mời các bạn nhỏ tham gia workshop "Sáng tạo truyện tranh cho trẻ em" do VCCA và QUA. phối hợp tổ chức, sẽ diễn ra vào lúc 10h00, Chủ nhật, ngày 12/1/2020.
Cô Bex Hughes, một giám tuyển đồng thời là giám đốc nghệ thuật của QUA. sẽ hướng dẫn các bạn nhỏ cách làm cuốn truyện tranh đầu tiên của mình theo phong cách zine (một dạng tạp chí tự làm và tự in theo cách thủ công). Bằng các chất liệu đã được chuẩn bị sẵn và kỹ thuật đơn giản như vẽ, viết, cắt dán, các bạn nhỏ có thể tự do sáng tạo và thể hiện những ý tưởng hay câu chuyện của riêng mình.
* Chương trình miễn phí dành trẻ em từ 7 tuổi trở lên.
*Link đăng ký tham gia: https://bom.to/KgsqYY
*Thời gian: 10h00 - 12h00 ngày 12.01.2020
*Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
-----
Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) là tổ chức phi lợi nhuận thuộc Tập đoàn Vingroup, với sứ mệnh mở ra cơ hội thưởng thức cái đẹp và trải nghiệm nghệ thuật cho tất cả mọi người; mang tới công chúng những tác phẩm và hoạt động nghệ thuật chất lượng, góp phần xây dựng nền nghệ thuật Việt Nam phát triển bền vững. Trung tâm phát triển trên cơ sở các hoạt động nghệ thuật đa dạng với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế, hội tụ những người làm nghệ thuật tài năng và tâm huyết trong và ngoài nước.
QUA. là không gian văn hóa nghệ thuật được đặt tại Hanoi Rock City với mục đích tìm kiếm và kết hợp cùng với các nhóm sáng tạo và nghệ sĩ trong, ngoài nước để mang đến các sự kiện nghệ thuật đa dạng. Một trong những hoạt động nổi bật của QUA. là Hanoi Zine Library, dự án thư viện nghệ thuật phi lợi nhuận giúp cho cộng đồng ở Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nhiều ấn phẩm nghệ thuật thủ công thú vị và giàu tính sáng tạo được đóng góp từ khắp nơi trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm