Workshop Tái "Xinh" 2: Cuộc du hành bất đắc dĩ của Stanley

WORKSHOP TÁI "XINH" 2: CUỘC DU HÀNH BẤT ĐẮC DĨ CỦA STANLEY"

Khép lại chuỗi các sự kiện giáo dục nghệ thuật trong khuôn khổ triển lãm "Hành tinh nhựa" là workshop Tái "Xinh" 2 do Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) cùng Tòhe và nhà phát hành sách Crabit Kidbooks phối hợp tổ chức, sẽ diễn ra vào lúc 10h00 thứ Bảy tuần này (ngày 17/8).

Đến với workshop, các bạn nhỏ và bố mẹ sẽ cùng tham gia những hoạt động vô cùng thú vị:

🔹 Đọc sách "Cuộc du hành bất đắc dĩ của Stanley"
Hoạt động đọc sách dưới sự dẫn dắt của nhà báo Phạm Thị Hoài Anh, (tác giả cuốn sách "Trái tim của mẹ", "Mỗi ngày 15 phút yêu con"). Các bạn nhỏ sẽ đồng hành cùng Stanley - một chú sứa đặc biệt, chẳng có những chiếc xúc tu dài ngoằn ngoèo hay thân hình phát sáng đẹp đẽ như bao bạn bè khác... Và cuộc hành trình bất đắc dĩ của Stanley dưới đáy đại dương vì thế mà vô cùng nghẹt thở và đầy ắp những điều bất ngờ...

🔹 Hoạt động sau đọc: Trang trí Túi tái "xinh"
Các bạn nhỏ được tham gia hoạt động trang trí túi vải canvas - một chiếc túi thân thiện với môi trường bằng rất nhiều hình in vui nhộn và màu sắc rực rỡ. Chiếc túi sẽ cùng các bạn nhỏ chung tay bảo vệ môi trường.

Các bạn nhỏ và bố mẹ hãy đăng ký tham gia workshop để có những trải nghiệm thật thú vị với những cuốn sách và càng thêm gắn bó, kết nối và thấu hiểu lẫn nhau thông qua những hoạt động sau buổi đọc nhé.

* Sự kiện miễn phí dành cho các bạn nhỏ từ 4 -14 tuổi cùng bố mẹ. Để tham gia chương trình, vui lòng đăng ký qua đường link: http://bit.ly/2H1lWXU

* Thời gian: 10h00 - 12h00 ngày 17.08.2019

* Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

* Số lượng học viên: Tối đa 50 bé

----
Thông tin đơn vị tổ chức:

Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) là tổ chức phi lợi nhuận thuộc Tập đoàn Vingroup, với sứ mệnh mở ra cơ hội thưởng thức cái đẹp và trải nghiệm nghệ thuật cho tất cả mọi người; mang tới công chúng những tác phẩm và hoạt động nghệ thuật chất lượng, góp phần xây dựng nền nghệ thuật Việt Nam phát triển bền vững. Trung tâm phát triển trên cơ sở các hoạt động nghệ thuật đa dạng với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế, hội tụ những người làm nghệ thuật tài năng và tâm huyết trong và ngoài nước.

Tòhe là một doanh nghiệp xã hội ứng dụng sáng tạo nghệ thuật, hoạt động từ năm 2006. Với mô hình sân chơi nghệ thuật miễn phí, Tòhe khởi động và duy trì mảng hoạt động Tòhe Fun mang đến cho trẻ em đặc biệt (trẻ tự kỷ, trẻ khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn) cơ hội được tiếp xúc và trải nghiệm nghệ thuật. Khởi nguồn từ sân chơi này, nhiều triển lãm nghệ thuật với hàng nghìn tác phẩm của các Nghệ sĩ nhí đã được trưng bày, giới thiệu tới công chúng vẻ đẹp trong sáng, đầy sáng tạo và phá cách trong tranh vẽ của trẻ em.

Crabit Kidbooks là nhà phát hành sách thiếu nhi đồng hành với các giai đoạn phát triển của trẻ.

Có thể bạn quan tâm