WORKSHOP THỦ CÔNG CHO TRẺ EM "RỒNG GIẤY RƯỚC XUÂN"

📍 Thời gian: 15h00 - 16h30, Chủ nhật 21/1/2024

📍 Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), tầng B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

📍 Chương trình không thu phí, dành cho các bạn nhỏ từ 6-12 tuổi. Mỗi bạn nhỏ có thể tham gia workshop cùng 01 phụ huynh (bố hoặc mẹ).

📍 Link đăng ký: ​​​​ https://forms.gle/dwoy2PtTCX9dgBBt8

* Sự kiện giới hạn số lượng người tham gia, vui lòng đăng ký trước để đảm bảo quyền lợi tham dự.

--------

Không khí đón Tết đang rộn ràng khắp nơi nơi, cũng là lúc nhà nhà rục rịch chuẩn bị trang trí, tô điểm đẹp xinh không gian tổ ấm của mình để đón chào năm mới. VCCA thân mến mời bố mẹ và các con đến với Workshop thủ công "Rồng giấy rước xuân" để cùng nhau tham gia trải nghiệm hoạt động nghệ thuật đầy ý nghĩa trước thềm năm mới 2024. 

Với sự hướng dẫn của các giáo viên từ Trung tâm Nghệ thuật Hoa Tâm, các bạn nhỏ và bố mẹ sẽ cùng sáng tạo những con rồng giấy xinh xắn, mang Xuân về nhà trong những sắc màu ngập tràn niềm vui và không khí sum vầy. 

*

Trung tâm Nghệ thuật Hoa Tâm được thành lập năm 2014, là sự tiếp nối và phát triển từ lớp vẽ Cát Tường có bề dày hoạt động hơn 20 năm với tâm huyết và tình yêu dành cho trẻ. Với tinh thần giáo dục "Tâm thiện nở hoa - Ươm mầm sáng tạo", Hoa Tâm mong muốn trở thành một môi trường học tập chuyên nghiệp, đồng thời là sân chơi nghệ thuật gần gũi thân thiện, bổ ích và ý nghĩa cho các em nhỏ; xuất phát từ cái thiện mà khơi gợi lên cái đẹp, hòa quyện cùng những tiếng cười thuần khiết, nuôi dưỡng tâm hồn, tuổi thơ trong sáng.

Có thể bạn quan tâm