Workshop trực tuyến Chu du trong thế giới nghệ thuật

WORKSHOP TRỰC TUYẾN
"CHU DU TRONG THẾ GIỚI NGHỆ THUẬT"
 
Mời các bạn nhỏ tham gia workshop trực tuyến đầu tiên do VCCA và Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm phối hợp tổ chức để cùng "chu du trong thế giới nghệ thuật", khám phá về các nghệ sĩ lừng danh, các phong cách sáng tác độc đáo.
 
Đến với chuỗi workshop, các bạn nhỏ sẽ được giới thiệu về đặc trưng phong cách cùng tác phẩm tiêu biểu của các tên tuổi lớn thuộc nhiều thời kỳ, trường phái nghệ thuật thông qua những câu chuyện và ví dụ sinh động cũng như bài tập thực hành sáng tạo.
 
Trong buổi đầu tiên diễn ra vào lúc 10h00, thứ Bảy ngày 25/4, chúng mình sẽ tìm hiểu về nghệ sĩ Nhật Bản Yayoi Kusama, người được mệnh danh là "nữ hoàng chấm bi" nổi tiếng với các tác phẩm chấm tròn ấn tượng, đầy cá tính.
 
Workshop được hướng dẫn bởi nghệ sĩ Din Sama (Nguyễn Thị Tuệ Thư). Cô tốt nghiệp cử nhân mỹ thuật tại Đại học Tổng hợp Wakou Nhật Bản và thạc sĩ đồ họa in ấn tại Đại học Nghệ thuật Tokyo. Cô là nghệ sĩ độc lập đồng thời là một giáo viên dạy vẽ nhiều năm tại Trung tâm Nghệ thuật Hoa Tâm với nhiều kinh nghiệm làm việc với trẻ nhỏ.
 
* Chương trình miễn phí dành trẻ em từ 6 -11 tuổi.
*Thời gian: 10h00 - 11h00, thứ Bảy ngày 25.04.2020

Có thể bạn quan tâm