XEM PHIM VÀ TỌA ĐÀM: ‘A BRIDE FOR RIP VAN WINKLE’

“A Bride for Rip Van Winkle” là bộ phim của đạo diễn lừng danh người Nhật – Shunji Iwai. Phim kể về cô gái trẻ Nanami quen Tetsuya qua mạng và quyết định kết hôn với anh. Tuy nhiên, Nanami không có người thân, bạn bè hay đồng nghiệp để mời tới dự đám cưới. Cô đành phải thuê những vị khách bất đắc dĩ trên mạng xã hội đến. Sau đó, Nanami gặp Mashiro – một người đàn ông mắc bệnh nan y đang tuyệt vọng trong nỗi cô đơn và tìm kiếm vài sự kết nối trong những ngày cuối đời. Những tâm hồn cô đơn và u sầu tìm đến nhau trong kỷ nguyên mà Internet gần như đã làm chủ cuộc sống của con người.

 

Bộ phim ra mắt tại Liên hoan phim Quốc tế Tokyo 2016 và nhận được nhiều lời khen của giới phê bình. Shunji Iwai là đạo diễn bậc thầy của Nhật Bản, từng ghi dấu ấn qua nhiều bộ phim như “Love Letter” (1995), “All About Lily Chou-Chou” (2001) hay “Vampire” (2011).

 

Buổi chiếu có sự tham gia của nhà làm phim trẻ Trung Rwo trong vai trò người dẫn dắt, trò chuyện với khán giả sau buổi chiếu. Chương trình do Cinehood Film Club và VCCA đồng tổ chức.

 

Thời gian: 14:30 – 17:00 Chủ nhật ngày 18/6

Địa điểm: Phòng Event

Vui lòng đăng ký tham gia tại quầy lễ tân hoặc fanpage. Do chỗ ngồi có hạn, chúng tôi xin phép nhận đăng ký tối đa 80 khán giả tham dự chương trình.

Có thể bạn quan tâm