#ELECTRICITYPROJECT

TRÌNH DIỄN ĐA PHƯƠNG TIỆN: #ELECTRICITYPROJECT

VCCA hân hạnh giới thiệu tới bạn buổi trình diễn đa phương tiện #ELECTRICITYPROJECT sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 23/3/2019.

#ELECTRICITYPROJECT là một dự án hợp tác lâu dài giữa nghệ sĩ thị giác Crazy Monkey (Lê Thanh Tùng) và nhóm nghệ sĩ âm thanh ANNAM (An Nam Cổ Nguyệt). Thử nghiệm và khám phá mối quan hệ đa chiều giữa công nghệ và con người, toàn bộ ý tưởng của dự án xoay quanh câu hỏi công nghệ tác động như thế nào tới cơ thể, các hoạt động và hành vi của con người trong xã hội hiện đại. #ELECTRICITYPROJECT tìm đến những góc khuất trong việc sử dụng công nghệ, những biến đổi của văn hóa, truyền thống thời đại này và cả những giấc mơ về một thế giới tương lai.

Lần đầu tiên ra mắt công chúng Việt Nam, buổi trình diễn của #ELECTRICITYPROJECT tại VCCA cũng đánh dấu sự kết hợp lần đầu giữa 3 nghệ sĩ trẻ tài năng đến từ các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau: Crazy Monkey (visual art), Dustin Ngo (nhạc thể nghiệm) và Nguyễn Duy Thành (hiphop - múa đương đại). Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một màn trình diễn đa dạng, sống động và lôi cuốn với sự giao hòa giữa ngôn ngữ cơ thể, visual art và âm nhạc điện tử.

Sự kiện mở cửa miễn phí. Để tham gia, mời bạn đăng ký qua đường link https://tinyurl.com/y2emu7oe

*Thông tin nghệ sĩ

CRAZY MONKEY
Crazy Monkey (Lê Thanh Tùng): Nghệ sĩ thị giác độc lập tại TP.HCM, Việt Nam. Thử nghiệm với các chất liệu sáng tạo trong mỹ thuật và thiết kế đồ họa, hiện anh là một trong những người đi tiên phong của VJing tại Việt Nam (VJing - Visual Jockey: Hình thức trình diễn thị giác theo thời gian thực, sử dụng các hiệu ứng hình ảnh đồ họa trên mặt phẳng hoặc một nền không gian, thường tương tác với các loại hình nghệ thuật khác như âm nhạc, vũ đạo...). Tác phẩm của Crazy Monkey tràn ngập màu sắc và các chi tiết sống động, lồng ghép những yếu tố thẩm mỹ truyền thống với nghệ thuật siêu thực hiện đại, đào sâu vào mối quan hệ giữa con người và công nghệ mới, những mâu thuẫn của cuộc sống hiện đại.

DUSTIN NGO
Dustin Ngo (Nguyễn Phan Huy): Nghệ sĩ âm thanh. Là sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Dustin lấy cảm hứng từ những loại hình văn hóa khác nhau trên thế giới mà cá nhân được tiếp cận thông qua mỗi bài giảng. Thử nghiệm với việc mang các chất liệu đa dạng của âm nhạc truyền thống vào dòng nhạc điện tử, âm nhạc của Dustin mang màu sắc vừa quen thuộc vừa tươi mới và độc đáo, phản ánh thế giới quan của nghệ sĩ về cuộc sống và con người.

NGUYỄN DUY THÀNH
Khởi nguồn từ niềm đam mê với Hip Hop, đến nay Nguyễn Duy Thành đã có hơn 16 năm theo đuổi sự nghiệp nhảy múa. Anh là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam kết hợp Hip Hop với ngôn ngữ đương đại và truyền thống Á Đông để tạo nên phong cách riêng biệt. Thành từng tham gia cộng tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế như Trần Ly Ly, Arco Renz, Heiner Goebbels...; đạt nhiều giải thưởng cá nhân về Hip Hop và múa đương đại ở châu Á và thế giới.

----
Trình diễn đa phương tiện #ELECTRICITYPROJECT- Chương trình miễn phí
20h00 - 21h30 ngày 23/3/2019
Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm