Minishow: Histories d'Amour

Người ta thường nói: "Tiếng Pháp là ngôn ngữ của tình yêu" với đầy sự lãng mạn, bác học. Và ngôn từ khi kết hợp cùng giai điệu âm nhạc sẽ tạo nên những tác phẩm tuyệt vời, đặc biệt là những ca khúc viết về tình yêu. Có lẽ nhiều người đã hơn một lần tìm lại sự bình lặng và thanh thản trong tâm hồn nhờ những bản nhạc Pháp nổi tiếng cách đây vài thập niên. Ngay cả khi viết về nỗi buồn, chúng ta vẫn thấy yêu cái buồn khe khẽ và dịu ngọt của nhạc Pháp. Nó là nỗi buồn đẹp, một cái buồn lãng mạn chứ không phải cái buồn tiêu cực khiến người ta phải sầu buồn, ảo não. Nó phảng phất thôi nhưng đủ để người nghe phải lắng tâm cho những cái thánh thiện đằng sau nỗi buồn vương vấn ấy.

VCCA trân trọng giới thiệu minishow nhạc Pháp với chủ đề: Histoires d'Amour (Câu chuyện tình yêu) từ 18h00 đến 20h00 ngày 20/5/2018. Tham gia biểu diễn sẽ có các nhạc công cùng giọng hát của ba nghệ sĩ: DAVID COUSIN, DẠ NGÂN và THANH TÚ.

Chương trình mở cửa tự do tại VCCA (B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội). Ngày 20/5 cũng là ngày khép lại hai triển lãm “bút Lực” (họa sĩ Phạm Lực) và “Bóng & Hình” (họa sĩ Lê Thiết Cương). Kính mời quí vị cùng đến với VCCA!

Có thể bạn quan tâm