Minishow: Mãi mãi bên nhau

Anh Phong và Hiền Mai chắc hẳn không phải hai cái tên xa lạ khi mọi người theo dõi cuộc thi Giọng hát Việt - The Voice 2017. Một chàng trai với giọng ca sâu lắng, lãng mạn. Một cô nàng đầy cá tính và luôn "cháy hết mình". Họ là hai mảnh ghép đậm sắc màu trong đội của HLV Noo Phước Thịnh, và từng đối đầu với nhau tại vòng Đo Ván trong tập phát sóng thứ 9.

Một lần nữa, họ sẽ lại tái diễn màn "đối đầu" tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom - VCCA. Nhưng trong lần đối đầu này, sẽ không có người bước tiếp hay kẻ ở lại. Cả hai sẽ cùng nhau tỏa sáng, bước lên sân khấu bằng nhiệt huyết cùng giọng ca cuốn hút của mình để mang tới những người yêu nghệ thuật một đêm nhạc đầy ý nghĩa. Ngoài ra, với sự góp mặt của khách mời Tuấn Anh, Team #NooPhuocThinh hứa hẹn sẽ làm nên một Minishow đón năm mới Mậu Tuất 2018 đầy sức sống. VCCA hân hạnh là cầu nối của các nghệ sĩ trẻ giàu đam mê gặp gỡ với khán giả của mình.

TÌnh yêu, khát vọng, suy nghĩ của một thế hệ.. tất cả sẽ có trong 120 phút âm nhạc.

Minishow: MÃI MÃI BÊN NHAU - Đón khách tự do
18h00-20h00 thứ Bảy, 3.3.2018
Tiền sảnh Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom VCCA - Tầng B1, R3, Vincom Megamall Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm