Minishow: UMBALA

Indieshow đã quay trở lại VCCA: "UMBALA" cùng nhóm THE SHEEP với hai thành viên: Hoàng Thống, Trang Hàn. Hai nghệ sĩ trẻ sẽ bay từ Tp.HCM ra Hà Nội để hội ngộ khán giả.

Nổi lên sau cuộc thi Mobifone Music Contest 2016 (MMC2016), The Sheep trở thành một hiện tượng âm nhạc trên mạng xã hội với những ca khúc cover/ mashup cực bắt tai và đầy mới lạ: Chuyện hôm qua đó, Không cần, 11:11,... Chưa hết, chàng "thủ lĩnh đàn cừu" Hoàng Thống còn vừa gặt hái thành công tại Sing My Song 2018 sau khi nhận được cơn mưa lời khen từ các BGK với các ca khúc đầy chất tôi của mình. Cô gái Trang Hàn, mảnh ghép còn lại của The Sheep, cũng được biết đến với giọng ca nội lực nhưng chẳng kém phần ngọt ngào, da diết trong những bản nhạc tình.

Với định hướng sở trường của mình là dòng Indie Pop, RnB và những ca khúc có tiết tấu, vui nhộn, THE SHEEP chắc chắn sẽ mang đến một không gian âm nhạc đầy màu sắc tuổi trẻ, nhưng cũng không thiếu đi chất nhẹ nhàng, dễ thương mà "những chú cừu" thường có. Tất cả sẽ được bật mí trong:

Minishow "UMBALA" - Đón khách tự do
18h00-20h00, 12.5.2018 tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom VCCA
Tầng B1, R3, Vincom Megamall Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm