Tọa đàm Triển lãm Điêu khắc Hà Nội - Sài Gòn 2020

VCCA hân hạnh giới thiệu Tọa đàm trong khuôn khổ Triển lãm Điêu khắc Hà Nội - Sài Gòn 2020, sẽ diễn ra vào lúc 10h00, thứ Bảy ngày 19/9 với sự tham gia của các khách mời: nhà nghiên cứu – phê bình nghệ thuật Vũ Huy Thông, các nghệ sĩ Hoàng Tường Minh, Khổng Đỗ Tuyền và Vũ Bình Minh, điều phối bởi nhà báo Trương Uyên Ly.
Triển lãm Điêu khắc Hà Nội – Sài Gòn 2020 là cuộc trưng bày lần thứ 6 – đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động của Nhóm nghệ sĩ điêu khắc Hà Nội – Sài Gòn với những chuyển biến về số lượng, chất lượng cũng như những đóng góp đáng ghi nhận trong vai trò là một tổ chức nghệ sĩ điêu khắc độc lập tiên phong, những người kích thích nỗ lực sáng tạo, mở rộng tiếng nói của nghệ thuật điêu khắc tại Việt Nam.
Sự kiện tọa đàm sẽ là cây cầu kết nối những người làm nghệ thuật với công chúng, một không gian cho những đối thoại cởi mở và đa chiều để qua đó, khán giả hiểu hơn về hành trình phát triển của Nhóm điêu khắc Hà Nội – Sài Gòn, những ảnh hưởng, tác động của nhóm với lĩnh vực điêu khắc trong nước nói riêng và nền mỹ thuật Việt Nam nói chung.
* Lưu ý: Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, sự kiện sẽ giới hạn số lượng khách tham dự để đảm bảo an toàn cho mọi người.
Vui lòng đăng ký tham gia sự kiện tại đường link: https://forms.gle/q4xEahPNUCYukVno8
------
Tọa đàm Triển lãm Điêu khắc Hà Nội – Sài Gòn 2020
Chương trình miễn phí
Thời gian: 10h00 - 12h00, Thứ Bảy ngày 19/9/2020
Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm