Những khoảnh khắc trong Minishow "Những sắc màu Cello"

Qua sự thể hiện đầy lôi cuốn của nghệ sĩ Bryan Wilson, "Những sắc màu Cello" đưa người xem hòa mình vào không gian âm nhạc sống động, đầy xúc cảm. Khám phá những vẻ đẹp phong phú và độc đáo của Cello, chương trình hôm nay còn bất ngờ chứng kiến màn trình diễn tương tác Cello - Sáo hoàn toàn ngẫu hứng giữa Bryan Wilson và một vị khách đặc biệt: Nghệ sĩ Nguyễn Đức Minh. Anh được biết đến là một trong những nghệ sĩ đàn môi xuất sắc nhất Việt Nam, tác giả của "Chém Gió", "Lời Của Tre", những vở diễn thể nghiệm táo bạo pha trộn tinh tế nhiều loại hình nghệ thuật và dòng âm nhạc, được ra đời và biểu diễn tại Phù Sa Lab.

"Những sắc màu Cello" hy vọng đã mang đến cho khán giả trải nghiệm nghệ thuật mới mẻ và đáng nhớ trong dịp cuối năm. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn nghệ sĩ Bryan Wilson, nghệ sĩ Nguyễn Đức Minh và các khán giả đã tham gia chương trình!

Image may contain: 10 people, people sitting and indoorImage may contain: 10 people, people smiling, people sittingImage may contain: 2 people, people on stageImage may contain: 4 peopleImage may contain: one or more people and crowdImage may contain: 1 person, sittingImage may contain: 1 person, beard and indoorImage may contain: 1 person, on stage and sittingImage may contain: 2 people, people on stage and people playing musical instrumentsImage may contain: 2 people, people smiling, people on stage, people standing and outdoorImage may contain: 2 people, people smiling, people on stage, people standing and outdoor

Có thể bạn quan tâm